-->

Làm thế nào mua bất động sản không cần nhiều tiền vốn đầu tư, phần cuối

- June 16, 2017

Làm thế nào mua bất động sản không cần nhiều tiền vốn đầu tư, phần cuối

Làm thế nào mua bất động sản không cần nhiều tiền vốn đầu tư, phần cuối
Ngõ lời hợp tác với các bạn đang muốn đầu tư lĩnh vực bất động sản tại Thủ Dầu Một

Địa ốc phố mới tiếp tục chia sẽ phần cuối của chủ đề" làm thế nào mua bất động sản không cần nhiều tiều vốn đầu tư". Đây cũng là phương pháp mà địa ốc phố mới nghĩ các bạn sẽ sử dụng nhiều trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản

Phương pháp đơn giản nhưng ích ai thực hiện khi không sẵn tiền mặt đó là tìm những đối tác sẵn sàng trả tiền đặt cọc trong khi các bạn tiếp nhận khoản vay ngân hàng. 

Ví dú: đối tác của bạn đặt 20% tiê mặt đặt cọc cho một bất động sản trị giá 1 tỷ VND trong khi bạn tiếp nhận khoản vay ngân hàng trị giá 800 triệu VNĐ. Nói cách khác, bạn không cần trả trước đồng tiền mặt nào.

 Bây giờ, các bạn có thể đặt câu hỏi? vậy tìm được những đối tác như vậy ở đâu. Địa ốc phố mới tin có rất nhiều người rất sẵn tiền mặt và ngõ lời hợp tác với các bạn đang có cùng suy nghĩ và mong muốn được biết nhiều hơn về đầu tư bất động sản. Đồng thời, cũng cần rõ ràng nếu về vấn đề hợp đồng pháp lý nếu hợp tác cùng với nhau

Địa ốc phố mới đã thực hiện nhiều giao dịch như vậy với các đối tác và đã thu về lợi nhuận vô kể cho khoản đầu tư 0 VNĐ. Biết được cần mua gì, mua ở đâu, mua như thế nào và mua từ ai là đều quan trọng trong đầu tư bất động sản.

Xem thêm: Làm thế nào mua bất động sản không cần nhiều tiền vốn đầu tư, tiếp tục 2